Blog

Trưa đã về là trưa đã về, kìa đang có Combo Mua 2 Tặng 2 rất hời

01/02/2021

Bữa trưa vắt não không biết nên ăn gì cho ngon thì Combo Mua 2 Tặng 2 chính là ưu đãi hiếm có khó tìm, vừa ngon vừa hời mà GoGi House dành tặng riêng cho hội thực thần mùa cuối năm này đấy.

Vẫn là những phần thịt bò hảo hạng nhưng đến với GoGi House trưa nay, cứ ăn 2 phần thịt GoGi House sẽ tặng bạn thêm 2 phần khác chất lượng không kém, tổng định lượng 500 gram. Những miếng thịt tươi ngon, mềm mọng sau khi được nướng trên vỉ xèo xèo mang một màu nâu vàng óng ánh, thơm đến ngất ngây lòng người.

Đặc biệt, Combo mua 2 tặng 2 còn tặng bạn thêm 1 lẩu Bulgogi trị giá 219k và 1 lon rượu mơ Haruka trị giá 89k cho một bữa trưa ngày gió siêu thần thánh. Bữa nướng tụ tập bạn bè mà đi được tặng thêm nồi lẩu cả hội cùng ngồi xì xụp và lon rượu mơ chua chua ngọt ngọt, thanh mát cân bằng lại bữa ăn thì quá chuẩn đúng không các cạ cứng của GoGi House?

Thử tưởng tượng xem, một ngày cuối năm hối hả, tất bật mà có chút thời gian quây quần cùng hội bạn thân ngồi bên bàn nướng trong không gian ấm cúng thì còn gì trọn vẹn hơn, phải không? Nếu thế thì đừng chần chừ mà nhấc ngay máy lên và đặt bàn bạn nhé!

Chi tiết điều kiện áp dụng Combo Mua 2 Tặng 2: http://bit.ly/2plus2gogi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *