Slide Slide Slide

Quán Thịt Nướng Hàn Quốc

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) sẽ đưa bạn đến Seoul, nơi những con phố bình dị, những quán ăn đã trở nên quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Hàn. Nếu đã một lần thưởng thức thịt nướng tại GoGi House, bạn sẽ không thể quên được hương vị “ngất ngây” của những món sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi…. khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng của xứ sở Kimchi đã trở nên hấp dẫn đến thế nào. Ngoài ra, những món ăn kèm không thể bỏ qua như cơm trộn, mỳ lạnh, canh Kimchi và các loại lẩu cũng sẽ làm bạn ấn tượng thêm về nền ẩm thực Hàn Quốc

View menu

BACK TO SCHOOK - MAKE IT FUN VỚI BUFFET U22 CHỈ 199K

Nướng hết moi lăn tăn ngày tựu trường, đặc quyền của GenZ khi tụ tập tại GoGi trong dịp này sẽ làm cho ai cũng phải “sáng mắt ra”

DISCOVERY

Crazy Monday Đầy Hứng Khởi – Xèo Xèo Thỏa Thích Chỉ 229K/Người

Bắt đầu tuần mới với một bữa tiệc thịt nướng tưng bừng với giá “sốc” thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?

DISCOVERY

The Golden Spoon – Super app for foodies

Earn G-Coin up to 15%
Exchange thousands of attractive gifts
Deals at 300+ restaurants

Như thế nào là thịt nướng chuẩn Hàn ?

Khi nói đến Hàn Quốc, ẩm thực là nét văn hóa đặc trưng không thể bỏ qua và thịt nướng Hàn Quốc luôn được “truyền tai” về độ tươi ngon, đậm đà qua những trang cẩm nang du lịch hay những bộ phim Hàn gây bão. Cùng GoGi House tìm hiểu lí do nào khiến thịt nướng Hàn Quốc có thể “vi hành” đến khắp nơi trên thế giới như vậy nhé.

DETAIL