Uncategorized @vi

Cùng GenZ Xèo Xèo thoả thích chỉ #239K và làm quen với những người bạn mới!

14/03/2019

Bạn là ai, là thế hệ GenZ, là những bạn trẻ đang trong độ tuổi 15 đến 21, là tuổi ăn tuổi học tuổi chơi, là tuổi thích gì nướng đó – chẳng ngại thể hiện cá tính của riêng mình. GoGi thấu hiểu tâm lý không ngại khám phá những điều mới lạ, luôn sáng tạo đổi mới và yêu công nghệ khi ở trong độ tuổi như #U22.

Bởi vậy hãy để GoGi House cùng đồng hành mang tới những bất ngờ lớn cho GenZ, tụ tập bạn bè và rủ hội nhóm đến tận hưởng những món quà sành điệu và làm quen với những người bạn của GoGi nhé.

🎁 Dù bạn là ai thì bạn đều là duy nhất và riêng biệt như món quà này, hãy cùng trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc không lo lắng về giá, đặc biệt chỉ dành riêng cho GenZ này nhé: “Buffet Xèo Xèo Premium sẽ chỉ còn #239K (2̶9̶9̶k̶) từ ngày 11/03 – 15/04/2019” !!
Đến GoGi và nướng theo cách bạn thích #U22 nhé!
* Chi tiết ưu đãi: Bit.ly/U22GOGI

💪🏻 Tiếp theo hãy cùng sẵn sàng làm quen với 4 bạn Bò năng động như những bạn trẻ GenZ  của chúng mình nhé, bốn người bạn này cũng có một niềm đam mê ăn uống vô cùng lớn đó 😝 Cùng xem thử liệu trong nhóm bạn của GenZ có ai sở hữu tính cách giống một trong các bạn Bò này không nhé:
➤ Bò Bánh Bèo là Đội trưởng sống ảo, luôn dịu dàng, ai cũng muốn được ngồi cạnh trong bữa ăn vì đảm bảo sẽ luôn được nướng thịt cho ăn không kịp thở.

➤ Bò Sành Sỏi chính là Từ điển ẩm thực sống, mang một tinh thần hướng ngoại với một kho tàng kiến thức về ăn uống đáng ngưỡng mộ. Luôn có thể giải quyết ngay lập tức mọi câu hỏi “Hôm nay ăn gì?”

➤ Bò Bụng Bự là 1 Chiến binh thực sự trên bàn nướng. Mỗi khi có kẻ thù xuất hiện , chỉ trong 1 cái búng tay thì một nửa bàn thịt đã bién mất.

➤ Bò Ngốc Nghếch sẽ không thể thiếu trong mọi bữa ăn, là nhân vật chủ chi được chào đón nhất ở mọi buổi tiệc, là người hay nhận câu “thanh toán cho bạn cháu”.

Trong nhóm bạn của GenZ liệu có thể sở hữu đủ tính cách của cả 4 bạn Bò nhà GoGi? Hãy cùng đón chờ những diễn biến mới nhất, những câu chuyện hấp dẫn của nhóm bạn này sẽ được “bật mí” sớm tại fanpage GoGi House nhé ♡

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *